Tại Sao Nước Kiềm Trở Thành Xu Hướng Tiêu Dùng Năm 2023 ?

Địa chỉ: 160/37 Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email Email: quangtrung.asv@gmail.com

Email Email: trung.nq@loilocthanhdat.com

Vietnamese English Korea Chinese

Tại Sao Nước Kiềm Trở Thành Xu Hướng Tiêu Dùng Năm 2023 ?

Ngày đăng: 10 tháng trước

♦ Hơn 3 năm trở lại đây, dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, người tiêu dùng bắt đầu có những thay đổi trong hành vi mua sắm. Đầu tiên phải kể đến sự thay đổi trong suy nghĩ. Đại dịch làm suy giảm sức khỏe, thậm chí cướp đi sinh mạng của của nhiều người.

♦ Cũng qua đây, người Việt bắt đầu quan tâm hơn tới việc làm thế nào để có một sức khỏe tốt. Nâng cao sức khỏe là cách để chúng ta chiến thắng dịch bệnh. Nước uống ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên việc chọn loại nước chất lượng, thương hiệu nước uy tính trở nên khắt khe hơn trong nhiều gia đình.

♦ Tiếp nữa, hành vi tiêu dùng của người Việt cũng thay đổi. Cụ thể, đại dịch ảnh hưởng tới công việc. Lương thưởng theo đó cũng giảm nghiêm trọng. Việc chọn đúng sản phẩm hợp túi tiền là điều mọi gia đình cân nhắc. Nước kiềm lại là sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí trên. Nó vừa an toàn, vừa tiết kiệm kinh tế. Hàm lượng khoáng chất trong nước này cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, đồng thời ngăn được những bệnh lý liên quan đến tim mạch, dạ dày, tiểu đường, lão hóa, gout…

 

 

0
Whatsapp
Zalo
Hotline