motor hộp số ZAE GM050-80

Địa chỉ: 160/37 Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email Email: quangtrung.asv@gmail.com

Email Email: trung.nq@loilocthanhdat.com

Vietnamese English Korea Chinese
motor hộp số ZAE GM050-80
Hãng sản xuất: Germany

motor hộp số ZAE  GM050-80

Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, các quy trình sản xuất trơn tru đang được yêu cầu vì việc dừng sản xuất có thể tốn kém.

Điều quan trọng không kém là tuân thủ 100% các yêu cầu vệ sinh, được đảm bảo bởi các lớp phủ đặc biệt hoặc phiên bản thép không gỉ. Đây là một trường hợp rõ ràng cho các đơn vị bánh răng chất lượng từ ZAE.
điều kiện hoạt động đầy thách thức
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, bạn không thể thỏa hiệp theo nhiều cách. Quy trình sản xuất trơn tru ở tốc độ quy trình cực cao cũng quan trọng như việc tuân thủ 100% các yêu cầu vệ sinh. Các điều kiện vận hành đòi hỏi khắt khe bao gồm tải nhiệt cao và căng thẳng thường xuyên do quy trình làm sạch cũng cần được bổ sung vào điều này. Phát triển các giải pháp truyền động tối ưu cho ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những trọng tâm chính trong nhiều năm. Ví dụ, trong ngành đồ uống, chúng tôi đáp ứng một số lượng lớn các quy trình quan trọng với các thiết bị truyền động của chúng tôi. Chúng bao gồm các bộ phận bánh răng để rửa chai, dán nhãn, chiết rót, thử nghiệm và kiểm tra, vận chuyển và làm sạch hộp cũng như máy thổi chai PET.

  • Liên hệ
  • 40

motor hộp số ZAE GM050-80

thiết kế hợp vệ sinh
Năng suất tối đa và hiệu quả của các hệ thống ngày càng trở nên quan trọng. Các tỷ lệ chính xác về mặt toán học cũng thường cần thiết cho đồng bộ hóa hoặc khớp nối cơ học. Về cơ bản, các bộ bánh răng ZAE hoàn toàn phù hợp cho mục đích này vì chúng loại trừ trước sự nhiễm bẩn của chất bôi trơn trong quá trình vận hành bằng cách sử dụng dầu tương thích với thực phẩm được chứng nhận H1. Các yêu cầu đặc biệt bổ sung có thể được đáp ứng bằng cách sửa đổi bộ bánh răng tiêu chuẩn ZAE. Khách hàng của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ các bộ truyền động tùy chỉnh trong một thiết kế hợp vệ sinh nhằm ngăn chặn sự hình thành các tổ nước trong quá trình làm sạch và tẩy rửa. Đối với các yêu cầu bảo vệ chống ăn mòn đặc biệt, các bộ truyền động của chúng tôi có thể có thêm lớp phủ đặc biệt hoặc thậm chí được làm bằng thép không gỉ.

Tags:

Sản phẩm cùng loại

0
Whatsapp
Zalo
Hotline