hộp số GM050

Địa chỉ: 160/37 Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email Email: quangtrung.asv@gmail.com

Email Email: trung.nq@loilocthanhdat.com

Vietnamese English Korea Chinese
hộp số GM050
Hãng sản xuất: Germany

hộp số GM050

Giải pháp truyền động cho mọi ứng dụng
Sự phức tạp ngày càng tăng của các nhà máy công nghiệp có nghĩa là nhu cầu đặt ra đối với công nghệ truyền động cũng ngày càng tăng. Các đơn vị bánh răng góc của ZAE đã đạt được chất lượng cao nhất trong nhiều năm. Điều này áp dụng cho cả chương trình danh mục mở rộng của chúng tôi và các giải pháp truyền động được thiết kế riêng mà chúng tôi phát triển hoàn toàn theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

Servo gear units

[Translate to Englisch:]

Worm gear units

[Translate to Englisch:]

Bevel gear units

Geared motors

[Translate to Englisch:]

Worm gear sets

[Translate to Englisch:]

Individual gear units

[Translate to Englisch:]

  • Liên hệ
  • 56

hộp số GM050

Hiệu suất cao cho mọi ứng dụng
Chương trình đơn vị thiết bị mô-đun, toàn diện của chúng tôi cho phép nhiều kết hợp. Chúng tôi có thể tích hợp các sửa đổi dựa trên các yêu cầu cụ thể của ngành một cách suôn sẻ và không tốn kém vào bất kỳ lúc nào. Các thiết bị truyền động của chúng tôi đã chứng tỏ độ tin cậy và hiệu quả chi phí trong nhiều thập kỷ trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Yêu cầu của bạn có thực sự đặc biệt không? Chúng tôi đánh giá chi tiết các điều kiện cơ bản và xây dựng giải pháp truyền động hạng nhất một cách chính xác cho ứng dụng của bạn. Ví dụ: các yêu cầu như thiết kế hợp vệ sinh, chống ăn mòn, độ ồn thấp và tỷ lệ chính xác về mặt toán học thể hiện thông số kỹ thuật quan trọng mà chúng tôi đáp ứng như một lẽ tất nhiên.

Tags:

Sản phẩm cùng loại

0
Whatsapp
Zalo
Hotline