motor hộp số nord SK

Địa chỉ: 160/37 Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email Email: quangtrung.asv@gmail.com

Email Email: trung.nq@loilocthanhdat.com

Vietnamese English Korea Chinese
motor hộp số nord SK
Hãng sản xuất: Singapore

động cơ hộp số NORD SK112M/4TF

Motor Giảm Tốc Nord - Động Cơ Giảm Tốc Nord Bán Chạy Nhất Việt Nam 08/2023

Motor Giảm Tốc Nord là thiết bị truyền động của Đức. Động cơ Nord và hộp giảm tốc Nord đều được rất nhiều kỹ sư Việt Nam ưa chuộng, vì độ bền, thương hiệu lâu năm và khả năng tiết kiệm điện. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra những motor giảm tốc Nord hữu dụng nhất trong cơ khí chế tạo máy.

 • Liên hệ
 • 52

động cơ hộp số NORD SK112M/4TF

Động cơ giảm tốc - từ ngành thực phẩm đến ngành hậu cần

NORD DRIVESYSTEMS tạo tra các động cơ giảm tốc có thể được đặt cấu hình cho hầu hết mọi ứng dụng. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tìm ra giải pháp tối ưu cho các yêu cầu của khách hàng. Hàng triệu động cơ giảm tốc NORD đã được sử dụng trên thế giới và cung cấp tính năng cuối cùng trong nhiều ngành công nghiệp mỗi ngày.

Các động cơ giảm tốc của chúng tôi không chỉ có hiệu suất cao, chúng còn có công suất tải hướng trục và hướng tâm cao. Nhờ ý tưởng bộ truyền động đa năng, người sử dụng cũng có lợi do thời gian lắp ráp lại nhanh và dự trữ được đơn giản hóa.

Các lý do tốt để chọn động cơ giảm tốc NORD

 • Mạnh mẽ
  Bộ truyền động có công suất tải hướng trục và hướng tâm cao và đạt được mô-men xoắn dẫn động cao lên tới 100.000 Nm.
 • Vững chắc
  Vỏ UNICASE kết hợp độ chính xác cao, vững chắc và bền.
 • Linh hoạt
  Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các động cơ giảm tốc của chúng tôi các hệ thống phanh/thắng và nhiều tùy chọn khác.
 • Có thể tháo rời
  Nhờ ý tưởng có thể tháo rời của chúng tôi, bạn có thể kết hợp các bộ truyền động với tất cả các động cơ trong phạm vi NORD.

 

Động cơ giảm tốc NORD: Mạnh mẽ, không tiếng ồn và linh hoạt, các động cơ điện của chúng tôi cùng bộ truyền động đạt được mô-men xoắn lên tới 100.000 Nm và tỉ số truyền lên tới 14.340.31:1. Các bộ dẫn động chạy không có tiếng ồn và có thể được vận hành ở nhiều tốc độ nhờ sự hỗ trợ của một bộ biến tần.

Tags:

Sản phẩm cùng loại

0
Whatsapp
Zalo
Hotline