Lõi Lọc Atlascopco PD130

Địa chỉ: 160/37 Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email Email: quangtrung.asv@gmail.com

Email Email: trung.nq@loilocthanhdat.com

Vietnamese English Korea Chinese
Lõi Lọc Atlascopco PD130
Hãng sản xuất: Germany

lõi lọc atlascopco PD130

LỌC ĐƯỜNG ỐNG ATLAS COPCO DD/DD+ PD/PD+

Tại sao  nên sử dụng phin lọc chính hãng của Atlas Copco?

Thông số kỹ thuật Atlas Copco

Bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi luồng khí, phin lọc phù hợp có thể giảm đáng kể chi phí vận hành, đảm bảo tuân thủ thậm chí các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về độ tinh khiết của không khí cũng như tăng tuổi thọ của các hệ thống khí và thiết bị khí nén.

Và không có phin lọc nào tốt hơn phin lọc của Atlas Copco. Chúng tôi tập hợp một nhóm chuyên gia phát triển các giải pháp lọc tiên tiến. Trong những năm qua, các loại phin lọc và thiết kế, quy trình và môi trường lọc đã được đổi mới nhằm mang đến cho bạn độ chính xác, độ tin cậy và tuổi thọ tốt nhất trong ngành.

Làm thế nào để tìm được phin lọc phù hợp cho ứng dụng của tôi?

Bước đầu tiên là tìm hiểu loại chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn và xác định mức độ tinh khiết của không khí cần thiết cho ứng dụng của bạn.

Để xử lý tối ưu không khí và bảo vệ không khí khỏi các chất độc hại, Atlas Copco cung cấp nhiều loại phin lọc – mỗi phin lọc được thiết kế để chống lại mối đe dọa cụ thể, sử dụng

Công nghệ lọc lý tưởng

Để đảm bảo hệ thống của bạn được bảo vệ tối ưu, các phin lọc của chúng tôi sử dụng các công nghệ lọc khác nhau – mỗi phin lọc được thiết kế để đối đầu với mối đe dọa cụ thể cho luồng khí của bạn. Bao gồm:

Môi trường bọc cho hạt ướt: Môi trường bọc được biết đến nhờ độ bền của chúng trong môi trường ẩm ướt và nhiễm bẩn dầu. Công nghệ xoắn ốc được cấp bằng sáng chế của chúng tôi kết hợp nhiều lớp bọc để cung cấp chất lượng không khí liên tục ở mức sụt áp suất thấp nhất, ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Môi trường gấp nếp dành cho các hạt cứng:Gấp nếp là công nghệ tối ưu để thu thập các hạt khô trong khí nén. Môi trường gấp có bề mặt rộng và vì vậy đảm bảo tuổi thọ phin lọc dài hơn và giảm áp suất.

Than hoạt tính có cấu trúc macro:Than hoạt tính có cấu trúc macro có bề mặt lớn hơn so với môi trường lọc than thông thường, mang lại khả năng hấp thụ vượt trội và hiệu suất ổn định trong thời gian dài hơn.

Xoáy nước: Sử dụng lực ly tâm đảm bảo tách đúng cách nước lỏng nhỏ giọt trong luồng khí.

  • Liên hệ
  • 65

lõi lọc atlascopco PD130

DD và PD đảm bảo khả năng lọc liên hợp dầu tối ưu

Sản phẩm phin lọc liên hợp dầu DD(+) và PD(+) của chúng tôi làm giảm hiệu quả sol khí dầu, bụi ẩm và giọt nước trong luồng khí nén để bảo vệ công việc đầu tư, thiết bị và các quy trình của bạn. Các tạp chất này có thể sinh ra trong quá trình bôi trơn cụm nén, từ khí đầu vào và bản thân việc lắp đặt máy nén.

Giá trị tuyệt vời cho kết quả

Lọc tối đa

Môi trường bọt xốp và sợi thủy tinh hiệu suất cao đảm bảo lọc và làm thoát tối đa sol khí dầu, bụi ẩm và giọt nước.

Tiết kiệm năng lượng

Thiết kế tối ưu và môi trường lọc dùng cho sản phẩm phin lọc khí nén của chúng tôi giữ cho độ sụt áp ở mức thấp nhất và giảm chi phí vận hành.

Thiết kế mang lại hiệu suất tối ưu

DD(+) và PD(+) của chúng tôi được thiết kế để cung cấp khí có độ tinh khiết cao nhất với chi phí phải chăng đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng khí ngày nay.

Chúng loại bỏ sol khí dầu, bụi ẩm và giọt nước khỏi khí nén.

Tags:

Sản phẩm cùng loại

0
Whatsapp
Zalo
Hotline