Công Nghệ Xử Lý Nước

Địa chỉ: 160/37 Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email Email: quangtrung.asv@gmail.com

Email Email: trung.nq@loilocthanhdat.com

Vietnamese English Korea Chinese

Công Nghệ Xử Lý Nước

Ngày đăng: 10 tháng trước

Kiến Thức Về Công Nghệ Xử Lý Nước

♦ Cập nhật mới nhất những công nghệ xử lý nước tiên tiến, giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy lọc nước, từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nguồn nước của gia đình mình.

♦ Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp cung cấp các thông tin về quy trình xử lý Asen, Amip, Amoni trong hệ thống xử lý nước cấp, nước giếng khoan, nước sông, hồ,....

♦ So sánh giữa các công nghệ lọc nước : Công nghệ thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis), Công nghệ NANO và Công nghệ siêu lọc UF (Ultra Filtration).

♦ Yêu cầu xử lý nước cấp nông thôn, các sơ đồ xử lý nước, khái niệm và phân loại lọc nước, khử trùng nước, khử sắt và mangan.

Kiến Thức Về Công Nghệ Máy Lọc Nước 

♦ Máy lọc nước là một trong những sản phẩm thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng nhiều dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến ra mắt thị trường, tạo ra cuộc thi đua về công nghệ lọc nước, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn phong phú.

♦ Máy lọc nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước kèm theo các công nghệ tiên tiến khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất chính là 3 công nghệ : Công nghệ thẩm thấu ngược RO, Công nghệ NANO và công nghệ màng siêu lọc UF. Mỗi công nghệ đều có những ưu - khuyết điểm riêng của mình.

♦ Thị trường máy lọc nước đang ngày càng sôi nổi tại Việt Nam như một giải pháp để những hộ gia đình hiện tại bảo vệ mình khỏi các vấn đề về sức khoẻ hiện nay. Nhưng giữa ma trận thương hiệu, chiến dịch quảng cáo, người tiêu dùng cần lưu ý gì để "sắm" được một thiết bị máy lọc nước phù hợp cho gia đình ?

 

0
Whatsapp
Zalo
Hotline